TAM ĐA

Không ngừng nỗ lực, phát triển bền vững, tận tâm tận lực, duy trì giá trị

Thư ngỏ

Kính thưa Quý khách hàng, đối tác và doanh nghiệp!

Thay mặt toàn thể CBNV Công ty Cổ Phần Tam Đa, xin trân trọng gửi tới Quý vị lời chào trân trọng và lời cám ơn sâu sắc về sự hợp tác cùng phát triển trong suốt những năm qua.

Được thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Tam Đa với nhiều năm kinh nghiệm là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp sản phẩm ống nhựa Đệ Nhất của Công ty TNHH hóa nhựa Đệ Nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tôt nhất, phong phú nhất về mẫu mã, chủng loại, đảm bảo về các tiêu chuẩn kỹ thuật trong nước và thế giới.

Tam Đa luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều Tập đoàn lớn như: Vinaconex, Tập đoàn VinGroup, Tổng công ty ĐT phát triển nhà và đô thị, Công ty CPXD số 1 Hà Nội, Công ty TNHH Hawee Cơ Điện, Công ty Cp Kỹ thuật Sigma, Công ty CPXD Cấp thoát Nước số 1, Tập đoàn Âu Lạc,Tập đoàn than Việt Nam …vv(nhằm xác nhận tính trung thực của các đối tác nêu trên chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các hợp đồng hoặc các giấy tờ liên quan của công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với các công ty và tập đoàn nêu trên).

Tam Đa luôn luôn thấm nhuần tư tưởng: “Sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo năng lực của doanh nghiệp”

Với mong muốn đóng góp một phần vào thành công của Quý khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng, hợp tác của Quý vị trong thời gian tới

Trân trọng!