TAM ĐA

Không ngừng nỗ lực, phát triển bền vững, tận tâm tận lực, duy trì giá trị

Thư ngỏ

- Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ nhờ việc mở cửa thu hút vốn đầu tư nước ngoài, nền kinh tế đã có những bước phát triển vượt bậc, đặc biệt là trong các lĩnh vực như hạ tầng xây dựng, công nghệ thông tin, môi trường tài nguyên và các khối ngành dịch vụ.  Điều đó dẫn đến việc phát triển thành lập ồ ạt các doanh nghiệp hoạt động trong  lĩnh vực phụ trợ cung ứng dịch vụ. Với đặc thù chất lượng và dịch vụ hướng đến khách hàng mạnh mẽ việc đòi các doanh nghiệp phải đẩy mạnh hoạt động  nâng cao chất lượng  sản phẩm , giảm giá thành và ứng dụng công nghệ kỹ thuật là nhu cầu tất yếu và cần thiết trong bối cảnh hiện tại.

- Năm 2006 nắm bắt đc tình trạng và nhắm đáp ứng như cầu của thị trường công ty CP Tam Đa hay còn gọi  tắt là tam đa JSC đã ra đời. Tam Đa tự hào là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ uy tín tại việt nam.

- Lĩnh vực chính của chúng tôi:

  • Phân phối sản phẩm ống nhựa ,phụ kiện nhãn hiệu Đệ Nhất.
  • Gia công sản xuất phần mềm tin học.
  • Đầu tư phát triển môi trường xanh.
  • Kinh doanh ôtô, nhà hàng  và chuỗi hệ thống siêu thị mini.

- Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, đến nay Tam Đa đã có những thành tựu không ngừng cùng với sự phát triển quy mô mở rộng hơn.

- Đc sự xác nhận của sở kế hoạch và đầu tư Quảng Ninh Công ty CP Tam Đa chính thức đc thành lập ngày 01/04/2006. Trụ sở đầu tiên đặt tại số nhà 89 Bà Triệu - Cẩm Đông – Cẩm Phả Quảng Ninh.

- Ngày 01/09/2010 thành lập công ty CP Tam Đa Toro-Italy trong lĩnh vực nhập khẩu vật liệu xây dựng cao cấp ngành nước. Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam mang thương hiệu cao cấp TORO 25.

- Cuộc cách mạng  khoa học công nghệ diễn ra từng ngày đã và đang làm thay đổi toàn diện sâu sắc cuộc sống cũng như quá trình sản xuất của con người. Cùng mới sự mở rộng và nhu cầu của các công ty về vấn đề quản lý trở nên ngày càng quan trong hơn. Nắm bắt đc tình hình đó ngày 13/03/2017 ban quản trị điều hành công ty đã quyết định thành lập công ty CP tin học viễn thông Tam Đa. Đây là nơi kết tinh cho ra đời các sản phẩm phần mềm đảm bảo chất lượng cao, các ứng dụng công nghệ tốt nhất phục vụ công tác quản lý, sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp.

- 5/2017 Tam đa chính thức mở thêm chi nhánh mới tại số 123/208 Nguyễn Văn Cừ Long biên đánh dấu 1 bước tiến mạnh mẽ của Tam đa vào thị trường tiềm năng. Chi nhánh mới đc kỳ vọng sẽ thúc đẩy mở rộng thị trường đồng thời là đầu mối thu thập thông tin thị trường tham mưu cho hội đồng quản trị quyết định những chiến lược phát triển phù hợp.

- Ngày 09/04/2018 đại gia đình Tam Đa đón nhận thêm thành viên mới là Công ty CP Tam Đa đầu tư phát triển môi trường xanh. Dù mới thành lập nhưng Tam Đa môi trường xanh đã và đang được nhà đầu tư tin tưởng giao cho các dự án lớn như dự án công viên đại dương hạ long của tập đoàn SunGroup, thiết kế và chăm sóc hệ thống cây bóng mát dự án ecopark.

- Trong 13 năm qua ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty cp Tam đa đã nỗ lực k ngừng và đã đạt đc những thành quả nhất định.

- Doanh thu phát triển vượt bậc qua từng năm thể hiện quyết tâm cũng như đười lối phát triển đúng đắn của Tam Đa.

- Về nhân sự tam đa k những thay đổi về chất mà còn gia tăng về lượng đến đầu 2018 nhân sự tam da đã dạt trên 250 người.

- Cùng với sự phát triển đó thì mạng lưới khách hàng đã được mở rộng khắp cả nước. Là đối tác tin cậy của các công ty tập đoàn lớn (Tập đoàn VINGROUP, Tập đoàn FLC, Tập đoàn SUN GROUP, Tập đoàn VIHAJICO, COTECCONS GROUP, CƠ ĐIỆN HAWEE, CƠ ĐIỆN SIGMA, HÒA BÌNH ... ), khẳng định thương hiệu Tam Đa trên thị trường

- Tháng 10 năm 2018 Tam Đa tiếp tục mở rộng quy mô khi mở thêm văn phòng tại Khu A Westbay khu đô thi ecopark văn giang hưng yên hướng đến việc phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày 1 tốt hơn.

Niềm tin và sự thỏa mãn của khách hàng là chìa khóa của thành công nên với tôn chỉ đã đề ra.

Tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên tam đa group đag nỗ lực cải tiến không ngừng áp dụng KH-CN đưa chất lượng sản phẩm dịch vụ vượt lên cả sự mong đợi của khách hàng dần khẳng định vị trí cũng như năng lực tuổi trẻ năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết.