Những ưu điểm ống nhựa uPVC Đệ nhất

Nguồn gốc công nghệ :Ống nhựa upvc Đệ Nhất  là sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu xuất hiện từ năm 1937. Nó xuất hiện cùng lúc với khoa học công nghệ ngày càng phát triển, xây dựng ngày càng phải thay đổi để hợp với hạ tầng của đô thị cho nên ống nhựa upvc đã được chế tạo ra.

Mặt khác với nhiều tính năng vượt trội, ống nhựa uPVC Đệ Nhất đã chiếm được chỗ đứng lớn trong các công trình xây dựng dân dụng hiện nay. Điều dễ dàng nhận thấy ở ống nhựa là sức bền, chịu đươc va đập lớn. Ống nước đệ nhất được chế tạo từ loại nhựa uPVC.

Bản chất của uPVC là một hỗn hợp nhựa, với 3 đặc tính riêng biệt đó là độ bền, chắc, chịu va đập lớn. Ngoài ra loại nhựa này còn chống được tia cực tím và ánh nắng mặt trời. Chất tạo màu của ống nước nhằm chống hiện tượng bạc màu của ống nhựa. Chúng còn chịu được ở trong môi trường nhiệt độ cao. Quy cách làm ống nhựa cũng dễ dàng áp dụng cho những vật liệu khác. Để ống nhựa uPVC có thể phát huy hết ưu điểm vốn có của mình thì khi ứng dụng chúng vào thực tế cần lưu ý thiết kế đặt cửa theo kiến trúc nhà ở, xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng. Đảm bảo nhà có thể thông gió tốt, tạo không khí thoáng đãng, đạt hiệu quả đúng như mong muốn.

 Công nghệ vật liệu nhựa uPVC :
- Nguồn gốc công nghệ :Ống nhựa upvc là sản phẩm có nguồn gốc công nghệ xuất xứ từ Châu Âu từ những năm 1937 trở lại đây. 
- Công nghệ nhựa uPVC : Nhựa uPVC là một hợp chất không hoá dẻo, được cấu tạo bởi các chất sau :
+ Chịu được tác động lực cực mạnh từ: Polymers gốc Acrylic 
+ Hỗn hợp các chất bền nhằm chịu nhiệt và tia cực tím.
+ Chất tạo màu: Tạo màu sắc cho thanh Profile.
+ Sáp : Hỗ trợ trong quá trình chế biến nhựa.
+ Trong hợp chất upvc thì tạp chất chứa tới 25%: Bao gồm Titaldioxid cấp độ cao cho tính ổn định màu, lượng canxi các bon thấp để đảm bảo lực góc cao.

 

Ứng dụng và ưu nhược điểm :
* Ứng dụng :Ống nhựa upvc hiện nay được ứng dụng hầu hết trong các công trình xây dựng từ công trình nhà cao tầng văn phòng , chung cư, toà nhà văn phòng , showroom trưng bày , đến các nhà biệt thự , nhà phố dân dụng.
 Ưu điểm của ống nhựa uPVC :
- Sử dụng lâu bền, thẩm mỹ cao, thiết kế phù hợp với mọi kiến trúc công trình từ nhà cao tầng, nhà phố đến các biệt thự cao cấp lại không tốn công bảo dưỡng không gây hại môi trường tiện lợi trong sử dụng và lắp đặt độ an toàn cao.
+ Không giống như cửa sổ gỗ , cửa uPVC không thay đổi kích thước và hình dạng trong điều kiện môi trường luôn thay đổi khí hậu, là vật liệu chống mối mọt rất tốt.
+ Không giống như ống nhựa thông thường, ống uPVC đệ nhất không bị mục trong điều kiện khí hậu sát ven biển.
- Thiết kế phù hợp nhiều dạng kiến trúc công trình
- Cung cấp nhanh , vật liệu có sẵn , dễ lắp đặt , bảo dưỡng , sử dụng thông minh.
 Nhược điểm của ống nhựa uPVC : Lắp ráp đòi hỏi phải chính xác, nhà cung cấp phải đầu tư thiết bị máy móc chính xác đảm bảo , tính chuyên nghiệp cao. Vật liệu hiện nay phải nhập khẩu hoàn toàn với công nghệ Châu Âu. Cho nên giá thành khá đắt đỏ. Ống nước uPVC Đệ Nhất là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!CÁC BÀI LIÊN QUAN

Những dự án BĐS tỉ USD hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019

Những dự án BĐS tỉ USD hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019

Bất động sản Hà Nội: Gia tăng các dự án cách trung tâm 10 km

Bất động sản Hà Nội: Gia tăng các dự án cách trung tâm 10 km

guồn cung khổng lồ chung cư chuẩn bị đổ vào thị trường BĐS Hà Nội trong năm 2019

guồn cung khổng lồ chung cư chuẩn bị đổ vào thị trường BĐS Hà Nội trong năm 2019

Thị trường nhà ở 2019: Căn hộ trung cấp và bình dân chiếm chủ đạo

Thị trường nhà ở 2019: Căn hộ trung cấp và bình dân chiếm chủ đạo